Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0903.200.947
Hotline: 0963.110.874
Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu

VẬN TẢI Hoàng Minh

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

so-do-to-chuc

Đôi nét giới thiệu về công ty :

Vận tải Hoàng Minh được thành lập vào năm 2013 tiền thân là Hợp tác xã Vận tải Hoàng Minh đi vào hoạt động đầu những năm 1995 với thương hiệu chuyển nhà – văn phòng trọn gói Hoàng Minh, là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, vận chuyển văn phòng trọn gói, vệ sinh công nghiệp cho các tập đoàn KT, các khu công nghiệp. Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực thiết bị gia đình, vận chuyển đồ đạc văn phòng, vận chuyển các thiết bị đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đặc biệt với thương hiệu vận chuyển Hoàng Minh có một đội ngũ Công nhân được đào tạo chuyên nghiệp,nhanh nhẹn, trung thực… kết hợp với hệ thống dụng cụ bao bọc, đóng gói chuyên dụng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại cho Quý khách một tâm lý thoải mái, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, góp phần nâng cao mức sống và hiệu quả công việc.

Với các tiêu trí trên Công ty Vận tải Hoàng Minh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển và cung cấp nguồn nhân lực vận chuyển cho Quý khách từ phạm vi các hộ gia đình, khu chung cư, đến các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, xưởng, trường,khu công nghiệp, khu thương mại, khu vui chơi, giải trí …

Với phương châm : “Tất Cả Cho Sự Hài Lòng Của Quý Khách “,dịch vụ vận chuyển Hoàng Minh rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý khách.

Vận Tải Hoàng Minh cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ đóng gói, bốc xếp hàng hóa.
 • Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trọn gói.
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách bằng ô tô, bằng đường thủy theo hợp đồng và tuyến cố định.
 • Dịch vụ dọn vệ sinh nhà, văn phòng công sở, vệ sinh công nghiệp.
 • Dịch vụ ứng dụng công nghệ sinh học diệt mối, mọt, côn trùng.
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội ngoại thất
 • v…v…

Qua thư này Hoàng Minh xin bày tỏ mong muốn được hợp tác, cam kết luôn mang lại sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho quý khách hàng.

Giấy phép hoạt động

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106254766 ngày 06/08/2013 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Cam kết

Chúng tôi cam kết và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành tốt nhất. Với phương châm “ Tất cả cho sự thành công và hài lòng cho quý khách “, chúng tôi luôn đặt mục tiêu “Giữ chữ tín làm trọng “ và quyết tâm phấn đấu thực hiện nghiêm túc những lời cam kết của mình.

Quy trình vận chuyển:

 • Khảo sát khối lượng công việc và liệt kê toàn bộ đồ dùng cần vận chuyển.
 • Thống nhất về thời gian và phương tiện vận chuyển với quý khách.
 • Bao bọc và đóng gói các thiết bị điện, điện tử để tránh hỏng hóc không đáng có (đồ dễ vỡ được bao quản riêng).
 • Tháo và bao bọc đồ gỗ để tránh xây xước.
 • Đảm bảo thời gian và vận chuyển an toàn toàn bộ đồ dùng và vật dụng từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới của khách hàng bằng nhân lực và phương tiện của công ty.
 • Lắp đặt và sắp xếp hoàn thiện các thiết bị điện, điện tử gia dụng và đồ gỗ vào vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho quý khách theo tiến độ công việc.

Tính chất và tư cách pháp nhân

Công ty có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, hạch toán kinh tế độc lập, hoạt động trong khuôn khổ Pháp luật và làm các nghĩa vụ đối với Nhà nước Việt Nam.

NGUỒN NHÂN LỰC
CÁN BỘ CHUYÊN MÔN

STT  Phòng ban Trình độ và năng lực  Số lượng
1 Ban Giám Đốc Thạc sỹ & Cử nhân 03
2 Trợ lý Cử nhân 01
3 Kế toán Cử nhân 03
4 Hành chính Cử nhân 05
5 Chăm sóc khách hàng Cử nhân 05
6 Đào tạo công nhân Cử nhân 03
7 Quản lý công nhân Cử nhân 05
8 Công nhân Từ cấp 3 trở lên 150
 • Các cán bộ công nhân viên trong công ty đều được đào tạo qua các trường lớp và một số được đào tạo tại các trung tâm đào tạo có danh tiếng trong nước.
 • Các đội ngũ trẻ này có khả năng phát triển cho tương lai sau này của công ty, đóng góp một phần rất quan trọng trong xu hướng phát triển của công ty.

Vận Tải Hoàng Minh cũng đã và đang thực hiện rất rất  nhiều hợp đồng khác nhau từ các Cơ quan đoàn thể, các Bộ ban ngành, Xí nghiệp, Cửa hàng, Cửa hiệu, cũng như các hộ gia đình trong và ngoài nước. Trên đây là một số công ty, đơn vị đã hợp tác về vận chuyển với Vận Tải Hoàng Minh.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Vận Tải Hoàng Minh.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, an khang, thịnh vượng!