0963.110.874
Home / Moving Tips & Advice / Cách tính giá vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Cách tính giá vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

CÁCH TÍNH GIÁ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Công ty bạn có kế hoạch chuyển văn phòng sang địa điểm mới, công ty có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh như bàn làm việc, tủ tài liệu, máy photo, máy in, két sắt, máy tính, màn chiếu, máy chiếu…

Với số lượng đồ đạc lớn cần vận chuyển trong khi yêu cầu kĩ thuật chuyên môn tháo và lắp đặt cao, yêu cầu thời gian và nhân lực nhiều để thực hiện trọn vẹn công việc vận chuyển và sắp xếp tất cả đồ đạc từ địa chỉ văn phòng cũ sang văn phòng mới.

Giải pháp nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, an toàn, tránh được rủi ro cao đó chính là tìm kiếm và hợp tác với đơn vị chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội

Tuy nhiên bạn sẽ thắc mắc mức chi phí chuyển văn phòng bao nhiêu là phù hợp ?

Dưới đây là cách tính giá vận chuyển văn phòng trọn gói để quý khách hàng tham khảo.

Chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội được tính dựa trên những yếu tố dưới đây:

THỨ NHẤT: GIÁ VẬT LIỆU ĐÓNG GÓI, BỌC LÓT VÀ TRANG THIẾT BỊ CẦN THIẾT

Để vận chuyển được đồ đạc sang văn phòng mới thì bạn cần đóng gói tất cả hồ sơ, đồ đạc cá nhân, tài liệu.. Bằng các vật liệu đóng gói: thùng carton, giấy mềm gói, băng dính, xốp nổ

Bọc lót thiết bị nội thất, thiết bị điện tử bằng mền, xốp nổ, màng bọc PE..

Số lượng đồ đạc càng nhiều thì vật liệu đóng gói cần chuẩn bị nhiều

THỨ HAI: CHI PHÍ THÁO VÀ LẮP ĐỒ ĐIỆN TỬ, ĐỒ NỘI THẤT

Với những đồ nội thất như bàn làm việc, tủ tài liệu có kích thước lớn … thì cần thợ mộc với kĩ thuật cao phải tháo đồ nội thất tại địa chỉ văn phòng cũ và lắp đặt tại văn phòng mới

Đồ điện tử như điều hòa, máy chiếu, màn chiếu… thì việc tháo lắp khá phức tạp và đòi hỏi thợ điện có chuyên môn về kĩ thuật cao

Do đó bản chất công việc đóng gói, tháo lắp đòi hỏi nhiều thời gian, kĩ thuật và công sức nên chi phí sẽ rất cao

THỨ BA: CHI PHÍ PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN

Khi nói đến báo giá chuyển văn phòng thì cần tính chi phí phương tiện vận chuyển. Phương tiện vận chuyển thường sử dụng đó là xe tải. Xe tải sẽ có nhiều tải trọng khác nhau từ 5 tạ; 7 tạ; 1 tấn; 1,25 tấn; 1,4 tấn; 2 tấn; 3 tấn, 4 tấn thường sử dụng chuyển văn phòng trọn gói trong nội thành Hà Nội và xe có tải trọng lớn từ 5 tấn đến 15 tấn thường được sử dụng trong dịch vụ vận chuyển liên tỉnh và chặng đường dài. Giá của các loại xe tải khác nhau và dao động theo tải trọng.

Ngoài ra hiện nay nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại các tòa nhà cao cấp, để vận chuyển thì xe cần sử dụng là loại xe cắt nóc chui hầm, xe có chiều cao thấp hơn 1,9m đến 2,1m tùy theo tính chất của từng tòa nhà khác nhau. Thông thường giá xe cắt nóc chuyển hầm sẽ cao hơn giá xe thường 10-20%.

Gía thuê phương tiện vận chuyển cũng được tính dựa trên quãng đường vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Quãng đường càng gần thì mức chi phí càng thấp.

Đối với các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng họ sẽ thường tra cứu quãng đường vận chuyển trên các dịch vụ bản đồ để có thể đưa ra một mức giá cho khách hàng.

THỨ 4: CHI PHÍ NHÂN CÔNG

Ngoài ba yếu tố trên thì yếu tố quan trọng để tính giá chuyển văn phòngđó chính là chi phí nhân công. Nhân công bao gồm: nhân công tháo lắp, đóng gói, bốc xếp…các trang thiết bị nội thất, máy móc, hồ sơ, tài liệu từ văn phòng cũ đến văn phòng mới.

Giá thuê nhân công sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân công cần thiết để thực hiện các công đoạn này. Ngoài ra cũng cần xét đến yếu tố nhân công kỹ thuật chuyên ngành nếu văn phòng của bạn có những máy móc thiết hiện đại. Đối với nhân công này thì chi phí sẽ cao hơn chi phí của những nhân công thực hiện công đoạn đóng gói, bốc xếp bình thường.

Số lượng nhân công cần thiết cho việc thực hiện các công đoạn này sẽ phụ thuộc vào số lượng máy móc, thiết bị nội thất mà văn phòng bạn cần vận chuyển. Tất nhiên, số lượng thiết bị quá nhiều thì cần lượng nhân công lớn để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng.

Trong trường hợp, số lượng thiết bị nhiều mà lượng nhân công không đủ để thực hiện trong thời gian ngắn thì bắt buộc bạn phải kéo dài ngày vận chuyển. Lúc này, giá thuê nhân công sẽ được tính trên cơ sở ngày công làm việc của họ.

Bốn yếu tố ảnh hưởng đến báo giá chuyển văn phòng được nêu trên nó hoàn toàn phù hợp với cách thức tính giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay có bất kỳ thắc mắc nào về giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn có thể nhấc máy điện thoại và gọi đến hotline 0963110874. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Chuyển Nhà Hoàng Minh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

About Hoàng Minh

Bạn có thích

Top Best Places to Live in Vietnam

Top Best Places to Live in Vietnam Moving to Vietnam? Good choice! Now that you’ve …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *