0963.110.874
Home / Moving Tips & Advice / CHI PHÍ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÀ BAO NHIÊU?

CHI PHÍ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI LÀ BAO NHIÊU

Thời điểm cuối năm là thời điểm cao điểm của dịch vụ chuyển nhà. Do cư dân đều có mong muốn được đón năm mới sung túc sum vầy tại ngôi nhà mới khang trang. Trước khi chuyển nhà đa số các khách hàng đều tự đặt câu hỏi và thắc mắc không biết chi phí chuyển nhà là bao nhiêu? Chuyển nhà Hoàng Minh xin đưa ra gợi ý về dịch vụ và giá cả dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội để khách hàng tham khảo.

Chi phí chuyển nhà được tính dựa trên yếu tố sau đây:

1. Khoảng cách vận chuyển.

Nếu khoảng cách từ nhà cũ và nhà mới càng xa thì chi phí càng cao. Ví dụ bạn chuyển nhà từ Đà Nẵng vào HCM, Đà Nẵng ra Hà Nội, chuyển nhà từ Hải Phòng về Hà Nôi, chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn …. Với việc chuyển nhà liên tỉnh, khoảng cách xe, chi phí xăng dầu, thời gian vận chuyển, lương nhân công sẽ cao nên chi phí sẽ cao hơn chuyển nhà trong thành phố Hà Nội hoặc trong cùng một tỉnh

                                                                                                                        Xe tải vận chuyển 

2. Số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Thông thường để có báo giá chính xác, nhân viên đơn vị chuyển nhà sẽ đến khảo sát trực tiếp khối lượng, trọng lượng đồ đạc của gia đình bạn. Điều đó sẽ có lợi cho chính khách hàng và cả công ty vận chuyển.

Thứ nhất: Đảm bảo được chắn chắn công việc, dụng cụ cần làm khi chuyển nhà: ví dụ có cần tháo, lắp giường tủ, điều hòa hay không? có cần treo tranh lên tường, treo tivi, quạt không? Từ đó đơn vị chuyển nhà sẽ chuẩn bị đầy đủ dụng cụ: khoan, đục, vít, … và vật tư đóng gói chuyển nhà. Tránh tình trạng bị động trong quá trình làm việc.

Thứ hai: Đảm bảo sắp xếp đúng tải trọng và loại xe tải: xe 1 tấn hay xe 2 tấn, 2,5 tấn; xe vào phố 24/24, hay chuyển nhà chung cư yêu cầu xe tải cắt nóc chui hầm, một số hầm chung cư yêu cầu chiều cao tối đa 1.9m.

Thứ ba: Đảm bảo sắp xếp số lượng nhân công phù hợp tương ứng với số lượng đồ đạc cần chuyển.

Số lượng đồ đạc cần chuyển càng nhiều, độ khó của đồ đạc càng cao thì chi phí sẽ cao hơn thông thường. Ví dụ bạn cần tháo những chiếc giường tủ gỗ Hoàng Anh Gia Lai, giường tầng thủy lực, phòng xông hơi, vách kính nhà tắm … Những đồ nội thất và đồ điện yêu cầu kĩ thuật chuyên môn cao nên chi phí sẽ tương ứng với độ khó của công việc.

Đóng gói đồ đạc cần vận chuyển

3. Tính chất địa hình nhà ở.

Khi nhân viên tư vấn dịch vụ chuyển nhà đặt câu hỏi ch bạn:  nhà bạn là nhà có thang máy hay thang bộ ? Xe tải có đỗ được trước cửa nhà không ? Bạn đừng ngại khi gặp câu hỏi này bởi đó là nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đang cố gắng lấy thông tin chính xác để sắp xếp dịch vụ phù hợp với vị trí nhà của bạn. Trường hợp nhà bạn là nhà tầng với cầu thang rất nhỏ, với những đồ cồng kềnh và nặng đòi hỏi công sức và độ khéo léo của nhân công. Hoặc nhà bạn nhà phố trong ngõ, xe tải không vào và đỗ trước cửa nhà, khi đó công ty chuyển nhà sẽ chuẩn bị xe đẩy hoặc xe kéo để thực hiện việc di chuyển từ nhà ra xe tải. Tương ứng với điều đó thì nhân viên bốc xếp sẽ cần thêm thời gian và công sức để di chuyển đồ đạc của bạn. Vì vậy chi phí chuyển nhà sẽ được cộng thêm.

                                                                                                                    Chuyển nhà biệt thự Hà Nội

4. Thời gian vận chuyển:

Đa số các đơn vị chuyển nhà đều sẽ phục vụ 24 giờ. Nếu bạn là người bận rộn hoặc tính chất vị trí của văn phòng hoặc nhà ở hiện tại tập trung nơi đông dân cư thì lựa chọn vận chuyển vào giờ tối hoặc đêm để tránh tình trạng tắc thang máy, tắc đường vào giờ cao điểm là sự lựa chọn sáng suốt. Hoặc bạn bận rộn cả tuần và chỉ có thể chuyển nhà vào những ngày nghỉ hay lễ tết. Dịch vụ chuyển nhà Hoàng Minh sẵn sàng phục vụ. Tuy nhiên, như bạn biết bất cứ nghề nào, khi làm thêm ngoài giờ hành chính thì khách hàng nên chi trả thêm % chi phí, và dịch vụ chuyển nhà Hà Nội cũng vậy, Chi phí sẽ chuyển nhà vào lễ tết tăng thêm 10-15%.

5. Dịch vụ bổ sung:

Chuyển nhà trọn gói bao gồm dịch vụ: đóng gói tất cả đồ đạc cần chuyển, bê vác và vận chuyển đồ đạc, mở gói các thùng đồ và set up tại nhà mới. Tuy nhiên để giảm thiểu các chi phí tối đa và tận dụng thời gian rảnh rỗi của KH. Đa số KH lựa chọn công việc tự đóng gói và mở gói. Phần việc nặng nhọc còn lại như bê vác, vận chuyển sẽ giao phó cho đơn vị chuyển nhà thực hiện. Vì thế giá thành của các gói chuyển nhà là khác nhau. Trường hợp nhà bạn vừa thi công xong còn ngổn ngang đồ đạc cần bỏ đi, cần được làm sạch bằng loại máy móc vệ sinh công nghiệp. Khi đó bạn có thể sẽ cần sử dụng thêm dịch vụ bổ sung của chuyển nhà Hoàng Minh ví dụ: vệ sinh công nghiệp, làm sạch sâu, phun kiểm soát diệt côn trùng, phun khử khuẩn… để khi bạn chuyển về căn nhà mới thì tất cả được hoàn hảo. Khi đó giá chuyển nhà và vệ sinh sẽ cao hơn chuyển nhà thông thường

Phun kiểm soát công trùng, khử khuẩn tại Hà Nội

Như vậy để tính được báo giá chuyển nhà chính xác cần dựa trên rất nhiều yếu tố chi tiết như trên. Và chi phí chuyển nhà trọn gói thấp nhất có thể từ 1 triệu đến 10tr, 15tr, 20tr… tùy thuộc vào từng đơn chuyển nhà, yếu tố khác nhau thì chi phí chuyển nhà khác nhau. Nhưng có thể kết luận rằng công việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội là công việc nặng nhọc, đòi hỏi kĩ thuật và công sức cao nên vì vậy mức chi phí sẽ cao hơn so với việc vận chuyển hàng hóa thông thường.

Chuyển nhà Hoàng Minh là công ty lọt top 5 những công ty chuyển nhà uy tín nhất Việt Nam 2021. Khách hàng đang tìm kiếm công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng thì chúng tôi Chuyển nhà Hoàng Minh đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng khi quý khách hàng hợp tác cùng công ty chúng tôi

About Hoàng Minh

Bạn có thích

Top Best Places to Live in Vietnam

Top Best Places to Live in Vietnam Moving to Vietnam? Good choice! Now that you’ve …